Chính Thức Khởi Động Khoá Hè Gee-O Summer Camp 2024

 

Mùa hè là thời điểm hoàn hảo để giúp con có một khởi đầu thuận lợi với tiếng Anh và đồng hành cùng con phát triển! Đừng bỏ lỡ bố mẹ ơi! Gee-O Summer Camp 2024 chính thức quay trở lại cùng với 8 tuần học trải nghiệm. Hãy để con tận hưởng một mùa hè thật rực rỡ tại Gee-O English! 

 

Gee-O English kết hợp cùng Rensei Vietnam, chuỗi trung tâm Giáo dục ngoài giờ hàng đầu tại Nhật Bản dành cho các em từ lứa tuổi Tiểu học đến Trung học phổ thông, để mang đến một chương trình trại hè đầy những hoạt động bổ ích!

Chinh Phục Quy Trình Sáng Tạo Robot cùng chương trình Create Future Science

Create Future Science – Sáng tạo tương lai khoa học là môn học được thiết kế giups trẻ phát huy trí tò mò, khả năng khám phá, tư duy logic và biểu đạt cảm xúc thông qua việc chế tạo Robot thay vì cách học truyền thống. Chương trình nằm trong khoá Summer Camp 2024 của Gee-O English, phù hợp cho học sinh từ lớp 1 đến 9. 

Những giá trị đội ngũ chuyên môn Gee-O English và Rensei cam kết mang lại cho học viên. 

 • Hình thành tư duy suy luận logic thông qua việc lập trình và hoàn thiện các chức năng của Robot.
 • Phát triển trí thông minh không gian, ứng dụng kiến thức Vật lý và Toán học vào việc lắp ráp mô hình Robot.
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp, trình bày ý tưởng và làm việc nhóm.
 • Rèn luyện ý thức giữ gìn và sắp xếp giáo cụ gọn gàng, ngăn nắp.

Puzzle Dojo - Toán Tư Duy Nhật Bản

Với tinh thần nghỉ “xã hơi hè nhưng không ngừng trau dồi tư duy và kiến thức”, Gee-O English mang đến môn học toán tư duy giúp học viên xây dựng tinh thần kỷ luật và sự kiên trì làm nền tảng phát triển tư duy, đặc biệt là tư duy về không gian qua các bài toán luyện tập số học, toán đố và hình học. 

Học viên sẽ được phát triển bộ môn nào thông qua môn học này?

 • Nâng cao khả năng tưởng tượng, phán đoán và hình dung hình ảnh theo không gian ba chiều.
 • Nâng cao năng lực Toán học, tư duy suy luận, phân tích toán thoả nhiều điều kiện.
 • Rèn luyện cho học sinh khả năng tập trung, tự suy nghĩ, kiên trì, tinh thần không bỏ cuộc, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn.

Mỹ Thuật Hội Hoạ và Sáng Tạo

Việc khám phá nghệ thuật qua vẽ tranh, tô màu, phác thảo những ý tưởng ngây ngô từ sâu bên trong là vô cùng quan trọng đối với trẻ em, đặc biệt là khi các em có nhiều thời gian hơn trong thời điểm hè đến. Am hiểu rằng đây là một bộ môn không thể thiếu trong hành trình phát triển của trẻ, Chương trình hè Gee-O Summer Camp 2024 hứa hẹn mang đến cho các em những trải nghiệm thú vị và bổ ích thông qua các hoạt động nghệ thuật đa dạng.

Tại Gee-O Summer Camp 2024, con bạn sẽ có cơ hội: 

 1. Khuyến khích sáng tạo: Vẽ tranh và tham gia vào các hoạt động nghệ thuật giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng và tạo ra những tác phẩm theo cách riêng của mình. Cùng với đó, trẻ mang về nhà những “quà lưu niệm” này và trở thành một phần kỷ niệm của một mùa hè sôi động.
 2. Phát triển kỹ năng: Nghiên cứu đã chỉ ra rằng vẽ tranh giúp trẻ em cải thiện khả năng tư duy, tập trung và phát triển tay mắt. 
 3. Tăng cường tự tin: Các con có cơ hội thể hiện những “tác phẩm nhí” của mình cùng với những người bạn đồng trang lứa cùng lớp.
 4. Thư giãn và giải trí: Trong mùa hè, việc tham gia các hoạt động nghệ thuật giúp trẻ em thư giãn và có được khoảng thời gian vui chơi bổ ích cùng các bạn đồng trang lứa.
 5. Học tiếng Anh một cách sáng tạo: Các hoạt động nghệ thuật cũng có thể được thực hiện bằng tiếng Anh, giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị.

Cờ Vua - Phát Triển Tư Duy và Trí Thông Minh

cờ vua giúp phát triển trí tuệ và kỹ năng tư duy của trẻ. Qua việc suy nghĩ và đưa ra các chiến thuật trong trò chơi, trẻ em rèn luyện khả năng suy luận logic và giải quyết vấn đề. Thứ hai, chơi cờ vua giúp trẻ rèn luyện sự kiên nhẫn và tập trung. Trò chơi này đòi hỏi sự tập trung cao độ và khả năng suy nghĩ trước mỗi nước đi, giúp trẻ rèn luyện sự kiên nhẫn và sự tỉnh táo.

Nguồn ảnh: banco.vn

Chơi cờ vua cũng khuyến khích sự sáng tạo và khả năng tưởng tượng của trẻ. Các nước đi trong cờ vua thường đa dạng và phức tạp, giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo và tư duy linh hoạt. Cuối cùng, cờ vua giúp trẻ rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tinh thần fair play vì tính chất đòi hỏi trẻ phải trao đổi ý kiến và thể hiện sự tôn trọng đối thủ, từ đó phát triển kỹ năng giao tiếp và tinh thần thể thao.

Cờ Vua là một bộ môn được khuyến khích cho trẻ rèn luyện trên hành trình phát triển tư duy. Ví thế, Gee-O English đã không bỏ lỡ bộ môn này trong chương trình Gee-O Summer Camp 2024 trong mùa hè năm nay!

 

Modern Dance - Những Bước Nhảy Múa Hiện Đại

Nhảy hiện đại là một dạng múa sân khấu thể hiện tính cá nhân và cảm xúc của người biểu diễn. Lớp học nhảy hiện đại nằm trong chương tình Summer Camp 2024 được thiết kế cho mọi đối tượng, giúp trẻ khám phá cơ thể và những điệu nhảy thông qua âm nhạc và nhịp điệu. 

Nguồn ảnh: TopListSaigon

Học viên sẽ được hướng dẫn bởi các giáo viên đầy nhiệt huyết. Ngoài ra, lớp học nhảy hiện đại còn mang đến sự thoải mái và niềm vui trong cả quá trình, giúp các em cải thiện kỹ năng nhảy, rèn luyện thể chất và tạo ra những màn trình diễn tuyệt vời. 

 

Funex - Dự Án Thí Nghiệm Khoa Học Khám Phá Thế Giới

môn học khoa học thực nghiệm mà qua đó học sinh được tự tay thực hiện các thí nghiệm khoa học thu vị được thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học, có mức độ kiến thức và kỹ năng phù hợp với độ tuổi, trình độ.

Tags

Lợi Ích Môn Học trong Khoá Hè Gee-O Summer Camp 2024 này: 

 1. Vận dụng những kiến thức mới học để giải quyết một vấn đề thực tiễn
 2. Phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh
 3. Định hướng khám phá, trải nghiệm, thực hành, và chế tạo
 4. Rèn luyện tinh thần kỷ luật, ngăn nắp, tiết kiệm, cẩn thận trong nghiên cứu khoa học. 

Ôn Tập Tiếng Anh - Sẵn Sàng Chinh Phục Chứng Chỉ Cambridge

Ngoài những bộ môn và hoạt động sôi nổi thú vị, Gee-O English không quên thiết kế thời khoá biểu với những giờ ôn tập tiếng Anh đặc biệt theo lộ trình Cambridge. Ngoài các giờ tương tác bằng tiếng Anh 100% trong các bộ môn như Cờ Vua, Nhảy Hiện Đại, Thí Nghiệm Khoa Học, các con còn được ôn luyện tiếng Anh chuyên môn theo lộ trình phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. 

Không dừng lại ở đó, các thầy cô ưu tiên thiết kế và lựa chọn những chủ đề tiếng Anh thú vị cùng những hoạt động lớp sôi nổi giúp trẻ ghi nhớ từ vựng dễ dàng hơn. Môi trường của Gee-O tạo cho con thói quen và sử dụng tiếng Anh hằng ngày và phản xạ tiếng Anh chuẩn.

Hoạt Động Dã Ngoại Thực Tiễn

Một hoạt động không thể thiếu trong chương trình Gee-O Summer Camp 2024 chính là những hành trình dã ngoại đầy thú vị dành riêng cho các con. Mỗi một mua hè đến, Gee-O English luôn thay đổi những địa điểm dã ngoại, nhằm tạo sự đổi mới và mang lại những trải nghiệm thú vị hơn cho các con. 

Nông Trại Ong Vàng – địa điểm vui chơi cho các con thoả sức khám phá các hoạt động làm vườn. 

 

Dã Ngoại Làm Bánh – Các con có cơ hội học tập quy trình làm những chiếc bánh nhỏ xinh. 

Thảo Cầm Viên – Nơi các con thoả sức dã ngoại và khám phá một “thế giới động vật” thu nhỏ.

 

 

Vào mùa hè 2024 này, Gee-O English thiết kế chương trình Gee-O Summer Camp 2024 cùng những hoạt động và bộ môn thú vị, tạo cho con bạn cơ hội thoả sức trải nghiệm và học tập và có một mùa hè đáng nhớ. 

⏰ Thời gian diễn ra chương trình: 

– Khai giảng: 10/06/2024  

– Thời gian học: 8 TUẦN HỌC, từ Thứ Hai – Thứ Sáu, 8:00 – 16:00 

🔥 CỰC NÓNG NGAY LÚC NÀY 🔥 Bố mẹ hãy ĐĂNG KÝ để nhận ƯU ĐÃI GIẢM 25% KHOÁ HỌC HÈ ngay nhé! 

👉 Liên hệ Fanpage Gee-O English hoặc cơ sở Gee-O gần nhất để được tư vấn về khoá học hè, lộ trình học tập phù hợp cho con con và nhận nhiều phần quà hấp dẫn khác HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 🎁 

 

Bài viết khác