Top 30 Bộ Phim Cải Thiện Vốn Tiếng Anh cho Trẻ (Phần 1)

Việc học tiếng Anh cho trẻ thông qua các bộ phim là một phương pháp cải thiện vốn tiếng Anh cho trẻ hiệu quả. Để giúp các bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Dưới đây là danh sách 30 bộ phim thú vị Gee-O English khuyến khích quý phụ huynh xem cùng.

 

1. The Lion King (1994)

“The Lion King” là một bộ phim kinh điển của Walt Disney Pictures, nói về hành trình của chú sư tử Simba trở thành vua. Ngoài ra. nội dung phim tôn vinh tình bạn, sự dũng cảm và trách nhiệm, với các đoạn hội thoại sâu sắc giúp trẻ phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh.

2. Finding Nemo (2003)

“Finding Nemo” kể về hành trình tìm kiếm của chú cá nhỏ Nemo và người cha Marlin. Phim được sản xuất bởi Pixar Animation Studios và có những câu thoại tiếng Anh đơn giản cùng hình ảnh bắt mắt. Con mở rộng vốn từ tiếng Anh thông qua cuộc phiêu lưu dưới đại dương này!

 “Toy Story” là một bộ phim hoạt hình về cuộc sống của những đồ chơi sống động, sản xuất bởi Pixar Animation Studios. Thêm vào đó, bộ phim mang đến những câu chuyện thú vị về tình bạn và sự trách nhiệm, với các đoạn hội thoại đơn giản, dễ hiểu giúp trẻ cải thiện vốn tiếng Anh và làm quen với những từ chuyên ngành mới. 

4. Moana (2016)

“Moana” là một bộ phim của Walt Disney Animation Studios về cô gái dũng cảm Moana và cuộc hành trình tìm kiếm sứ mệnh của mình. Câu chuyện về sự mạo hiểm và lòng can đảm. Con có cơ hội cải thiện vốn tiếng Anh và cách phát âm thông qua những bài hát có giai điệu bắt tai. 

5. Frozen (2013)

“Frozen” là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Walt Disney Animation Studios, xoay quanh tình chị em giữa công chúa Elsa và công chúa Anna. Tình huống phim tôn vinh tình anh chị em và sự hy sinh cùng với tình tiết sử dụng phép thuật cuốn hút sự chú ý của trẻ. 

6. Paddington (2014)

“Paddington” là một bộ phim về chú gấu Paddington đáng yêu, được dựa trên nhân vật trong loạt truyện tranh nổi tiếng của Anh. Bộ phim có những câu đối thoại rõ ràng phù hợp với trẻ đã có vốn tiếng Anh sẵn (cấp độ Jumping tại Gee-O English), mong muốn được nâng cao kỹ năng nghe tiềng Anh.

 

7. Despicable Me (2010)

“Despicable Me” là một bộ phim hoạt hình hài hước về kẻ ác và những chuyện phiêu lưu của ông chủ tên Gru. Phim có nhiều đoạn hội thoại đơn giản và vui nhộn tạo nên sự hứng thú để trẻ tiếp thu tiếng Anh. 

8. Shrek (2001)

“Shrek” là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng về chàng Ogre lớn Shrek và đồng hành của mình, chú lùn Donkey. Bộ phim mang đến những đoạn hội thoại hài hước, dễ hiểu, giúp trẻ em cải thiện vốn từ tiếng Anh hiệu quả.

9. The Secret Life of Pets (2016)

 “The Secret Life of Pets” là một bộ phim vui nhộn về cuộc sống bí mật của các vật nuôi trong nhà. Phim có những câu đối thoại thú vị, giúp trẻ em mở rộng từ vựng và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ.

10. Zootopia (2016)

 “Zootopia” là một bộ phim hoạt hình đầy sáng tạo về thế giới động vật nơi mà chú thỏ Judy Hopps cùng đồng nghiệp cáo Nick Wilde phải giải quyết những vụ án bí ẩn. Các đoạn hội thoại trong phim rất thú vị và phong phú, giúp trẻ em tiếp thu và cải thiện vốn tiếng Anh một cách hiệu quả.
 

11. Inside Out (2015)

 

“Inside Out” (2015) là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Pixar, kể về cuộc phiêu lưu tâm lý của cô bé Riley và những cảm xúc trong đầu cô, bao gồm Joy, Sadness, Fear, Anger và Disgust. Bộ phim giúp trẻ em hiểu về tâm trạng, cảm xúc và tầm quan trọng của việc chia sẻ cảm nhận trong cuộc sống.

12. Matilda (1996)

“Matilda” là một bộ phim năm 1996 dựa trên cuốn sách cùng tên của Roald Dahl. Phim kể về cô bé thông minh Matilda, người có khả năng siêu năng lực và sử dụng nó để đối đầu với những người lớn xấu xa trong cuộc sống của mình. Với những yếu tố hài hước và tính nhân văn, “Matilda” là một bộ phim thú vị và sáng tạo cho các em nhỏ.

13. Harry Potter and the Sorcerer's Stone (2001)

“Harry Potter và Hòn Đá Phù Thủy” (2001) là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của J.K. Rowling. Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của Harry Potter, một cậu bé phép thuật bị bỏ rơi tại trường Hogwarts và khám phá những bí ẩn về thế giới phù thủy.

14. The Princess and the Frog (2009)

“The Princess and the Frog” là một bộ phim hoạt hình của Disney kể về câu chuyện cổ tích về công chúa Tiana. Cô chàng hoàng tử Naveen bị nguyền rủa thành ếch và phải hợp tác với Tiana để trở lại hình dạng ban đầu. Câu chuyện dạy cho trẻ biết về tình bạn, lòng kiên nhẫn và mơ ước.

15. Kung Fu Panda (2008)

“Kung Fu Panda” (2008) là một bộ phim hoạt hình hài hước kể về Po, một chú gấu trúc đam mê học võ thuật. Po được chọn làm “Đệ tử Bậc Thầy” và phải đối đầu với kẻ thù nguy hiểm, Tây Du Ký. Phim dạy cho trẻ về sự kiên nhẫn, nỗ lực và tinh thần không bỏ cuộc.

TÌM HIỂU NGAY về chương trình học tiếng Anh cho trẻ từ 3-15 tuổi được Gee-O Engish xây dựng dự trên giáo tình chuẩn quốc tế. 

Rising Youth (3-6 tuổi)

Super Juniors (6-11 tuổi)

Young Leaders (11-15 tuổi)

Tags

Bài viết khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top
KHÓA HỌC TIẾNG ANH
RISING YOUTH

từ 3 đến 6 tuổi

SUPER JUNIOR

từ 6 đến 11 tuổi

YOUNG LEADERS

từ 11 đến 15 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI
ỨNG DỤNG THEO DÕI HỌC TẬP