Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ cho trẻ từ 3-15 tuổi

 

1. Gee-O English

 

Gee-O English là một trung tâm anh ngữ uy tín tại TP.HCM với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chương trình giảng dạy tại Gee-O được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu học tập của từng học viên. Đặc biệt, Gee-O English sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh một cách toàn diện. Trung tâm còn có các hoạt động ngoại khóa thú vị để giúp con có hành trình học tiếng Anh tràn đầy niềm vui.

Các chương trình học của Gee-O English

RISING YOUTH (3-6 tuổi): 3-6 tuổi là giai đoạn vàng giúp con làm quen với ngôn ngữ thứ hai và tiếp thu kiến thức mới. Gee-O English lựa chọn phương pháp giảng dạy giúp thúc đẩy sự tò mò và khuyến khích con tương tác xã hội, tạo cơ hội và môi trường cho con phát triển toàn diện các kỹ năng Anh Ngữ.

SUPER JUNIORS (6-11 tuổi): Học viên được đào tạo nhằm đạt đến trình độ tiếng Anh tương đượng với Cambridge Starter – Mover – Flyer / KET (Pre-A1 – A2 theo chuẩn CEFR)

YOUNG LEADERS (11-15 tuổi): Chương trình được thiết kế  giảng dạy tích hợp chuẩn quốc tế. Con được trang bị thuần thục 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, cùng với kiến thức từ nhiều nền văn hoá. Từ đó, con có nền tảng ngôn ngữ và tư duy sẵn sàng tiến bước trên hành trình du học và chinh phục các công việc và dự án ý nghĩa. 

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI CAMBRIDGE: Chương trình luyện thi CAMBRIDGE của trung tâm Gee-O English được thiết kế nhằm hỗ trợ các em học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn tham gia các kỳ thi Chứng chỉ Cambridge (Starters, Movers, Flyers).

2. Apollo English

 

Apollo English là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại TP.HCM, được biết đến với môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại. Chương trình học tại Apollo English được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng giảng dạy cao. Giáo viên tại đây đều là những người có chuyên môn sâu và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra, trung tâm còn có các tiện ích và hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như thư viện, câu lạc bộ tiếng Anh, giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ một cách toàn diện.

Các Chương Trình Học của Apollo English:

Tiếng Anh Starter & Mẫu Giáo: giúp con bạn làm quen với giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ và hình thành thói quen phát âm chuẩn. Chương trình học đa dạng từ National Geographic Learning và video từ vựng mới lạ, dễ nhớ giúp con tiếp cận kiến thức sinh động từ khắp nơi trên thế giới.


Tiếng Anh Thiếu Nhi: Con đã đạt trình độ tiếng Anh tương ứng với chuẩn quốc tế và sẵn sàng tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh phù hợp độ tuổi. Con tự tin giao tiếp trôi chảy và có khả năng sửa lỗi ngôn ngữ, trình bày thuyết phục và tạo ảnh hưởng. Con có thói quen học tập chủ động và ứng dụng công nghệ vào quá trình học tập hiệu quả.

Tiếng Anh Thiếu Niên: Con nắm vững các khái niệm ngữ pháp phức tạp và có kỹ năng viết và nói chặt chẽ. Con có tư duy cầu tiến và thành thục các kỹ năng thế kỷ 21 cùng các kỹ năng mềm và tư duy cảm xúc xã hội. Con làm chủ các kỹ năng học thuật và sẵn sàng thành công trong các kỳ thi quốc tế.
Tags

Bài viết khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

top
KHÓA HỌC TIẾNG ANH
RISING YOUTH

từ 3 đến 6 tuổi

SUPER JUNIOR

từ 6 đến 11 tuổi

YOUNG LEADERS

từ 11 đến 15 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI
ỨNG DỤNG THEO DÕI HỌC TẬP