GROWING

CON TRỞ THÀNH NHỮNG CÔNG DÂN TOÀN CẦU

Chương trình được thiết kế  giảng dạy tích hợp chuẩn quốc tế. Con được trang bị thuần thục 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, cùng với kiến thức từ nhiều nền văn hoá. Từ đó, con có nền tảng ngôn ngữ và tư duy sẵn sàng tiến bước trên hành trình du học và chinh phục các công việc và dự án ý nghĩa. 

TÂM LÝ LỨA TUỔI

Tâm sinh lý của con có những thay đổi lớn, mong muốn được thể hiện cá tính và quan điểm riêng.

Áp lực của các kỳ thi Cambridge cùng với khối lượng bài tập căng thẳng trên trường. Áp lực của các kỳ thi Cambridge cùng với khối lượng bài tập căng thẳng trên trường.

Con có ít thời gian hơn để thực hành trọn bộ kỹ năng tiếng Anh.

NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Môi trường học truyền cảm hứng cùng với giảng viên được đào tạo chuyên sâu về tâm lý trẻ.

Chương trình thúc đẩy con tự tìm hiểu thêm về các chủ đề xã hội tại nhà.

Giáo trình từ NSB National Geographic giúp con cọ sát nhiều kiến thức thực tế của cuộc sống.

Con được thực tập các đề thi để có được sự chuẩn bị và am hiểu về cấu trúc bài thi, sẵn sàng chinh phục kỳ thi Cambridge.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

MỞ RỘNG KIẾN THỨC
XÃ HỘI TOÀN CẦU

Con tiếp cận đa dạng kiến thức về văn hoá và xã hội từ nhiều quốc gia giúp mở rộng góc nhìn của con, tạo ra tầm nhìn đa chiều và sâu sắc.

THÚC ĐẨY TINH THẦN CHỦ ĐỘNG HỌC HỎI

Ngoài thời gian lên lớp, học sinh được thúc đẩy sự tò mò và chủ động học hỏi đối với các chủ đề và bài giảng thú vị. Từ đó, con làm quen và có được sự đâm mê và chủ động học hỏi.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC THUẬT NÂNG CAO

Bên cạnh việc phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, con được tham gia vào bài luyện thi, giúp con xác định điểm mạnh và điểm cần cải thiện, giúp con sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ quốc tế.

GIÁO TRÌNH KẾT HỢP CÙNG NHÀ XUẤT BẢN HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

BƯỚC ĐỆM GIÚP CON CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ

Gee-O English tập trung phát triển kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn, giúp con hình thành phản xạ và thói quen sử dụng tiếng Anh hằng ngày hiệu quả. Chương trình học là bước đệm giúp con rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng cốt yếu – con sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ quốc tế.

Nền Tảng Tiếng Anh
Vững Chắc

Thành Thạo 4 Kỹ Năng Ngôn Ngữ

 

Gee-O English tích hợp một phạm vi kiến thức đa dạng và khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh một cách linh hoạt trong nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau.

Sẵn Sàng Chinh Phục
Chứng Chỉ Quốc Tế

Chương trình được thiết kế và áp dụng đề luyện thi giả định, từ đó giúp con có sự chuẩn bị toàn diện và hiểu rõ về cấu trúc của các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Mở Rộng Kiến Thức Xã Hội
Đa Dạng và Thực Tế

Với bộ giáo trình National Geographic, nội dung được xây dựng dựa trên những câu chuyện của những nhà thám hiểm thế giới, giúp con xây dựng nền tảng vững chắc và áp dụng kiến thức thực tế vào cuộc sống hàng ngày.

Kiến Thức Đa Dạng
và Toàn Cầu

Meet The Expert

“Understanding the mentality of children is the cornerstone of effective education. By creating an environment that nurtures their growth, we lay the foundation for their future success. Through the cultivation of essential soft skills, we equip students with the tools they need to thrive in an ever-evolving world.” 

Vicky Tran – Academic Director at Gee-O English

Gee-O English