Giới thiệu đôi chút về Gee-O

THÔNG ĐIỆP TỪ NHÀ SÁNG LẬP GEE-O ENGLISH

Giá trị cốt lõi của Hệ thống Anh ngữ và Kỹ năng sống Gee-O là công nhận tầm quan trọng của tuổi thơ và sự độc đáo của từng học sinh để khi lớn lên, các em có thể phát huy tất cả tiềm năng của bản thân và trở thành một cá thể, một thành viên toàn vẹn của xã hội.
Thầy cô và học sinh tại Gee-O luôn sáng tạo để quá trình DẠY VÀ HỌC trở nên thú vị hơn. Chúng tôi tin rằng sự linh hoạt là một giá trị quan trọng, và chúng ta có thể thích nghi trong mọi tình huống.
Nhà trường cam kết truyền đạt kiến thức cho tất cả học sinh tại Gee-O một cách tích cực, tràn đầy tình yêu và mang lại hiệu quả.”

Jolie Nguyễn – Founder of Gee-O English

Tầm nhìn & Sứ Mệnh

Gee-O luôn theo đuổi mục tiêu giáo dục lâu dài và bền vững. Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có khả năng vượt trội và xứng đáng được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển toàn diện. Với tầm nhìn “Những ngày mai tươi sáng hơn”, Gee-O muốn xây dựng một môi trường học tập thúc đẩy sự sáng tạo, tự tin và trải nghiệm thực tế cho các em. Trên hành trình này, Gee-O gắn bó với sứ mệnh “Không chỉ dạy tiếng Anh, Gee-O dạy kỹ năng sống qua tiếng Anh”.

Chúng tôi hiểu rằng việc nắm vững kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là cực kỳ quan trọng. Nhưng hơn thế nữa, Gee-O còn mong muốn giúp học sinh phát triển kỹ năng sống cần thiết để thành công trong thế kỷ 21. Chương trình học của Gee-O đảm bảo học sinh không chỉ hiểu và sử dụng thành thạo tiếng Anh, mà còn có khả năng giao tiếp, giải quyết vấn đề và làm việc nhóm một cách hiệu quả. Chúng tôi tin rằng, việc trang bị kỹ năng sống giúp các bé tự tin hơn để đối mặt với thử thách cuộc sống và tạo tiền đề cho sự thành công trong tương lai.

Đội Ngũ Gee-O

Vì sao lựa chọn
GEE-O ENGLISH

LẤY HỌC SINH
LÀM TRUNG TÂM

Gee-O xây dựng môi trường giúp con phát triển phản xạ và giao tiếp tiếng Anh chuẩn.

SỈ SỐ LỚP GIỚI HẠN

Với sỉ số lớp ít (dưới 12 trẻ trong một lớp), giảng viên có thời gian để quan sát và sát sao sự tiến bộ của từng học sinh.

CAM KẾT ĐÀO TẠO

Gee-O xây dựng môi trường giúp con phát triển phản xạ và giao tiếp tiếng Anh chuẩn.

GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Gee-O xây dựng giáo trình học chuẩn quốc tế, giúp con bắt nhịp với kiến thức và văn hoá quốc tế từ sớm

MÔI TRƯỜNG
100% TIẾNG ANH

Gee-O xây dựng môi trường giúp con phát triển phản xạ và giao tiếp tiếng Anh chuẩn.

PHỤ HUYNH ĐÃ TIN TƯỞNG GEE-O ENGLISH ĐỂ CON PHÁT TRIỂN
KỸ NĂNG SỐNG TRÊN NỀN TẢNG NGÔN NGỮ ANH TỐT NHẤT.