Giáo trình Anh Ngữ hàng đầu thế giới từ National Geographic

Đối với những bậc phụ huynh mong muốn con cái mình có được kỹ năng sống toàn diện và khả năng sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo, việc lựa chọn một chương trình học quốc tế đáng tin cậy là một vấn đề vô cùng quan trọng. Và Gee-O English chính là lựa chọn các bậc phụ huynh đáng cân nhắc. Với giáo trình Anh Ngữ quốc tế, Our World 2nd Edition từ NXB National Geographic được tích hợp với khoa học xã hội, Gee-O English không chỉ giúp trẻ em nắm vững kiến thức tiếng Anh mà còn phát triển kỹ năng sống và tư duy logic thông qua việc khám phá và hiểu biết về thế giới xung quanh.

Our World 2nd Edition từ NXB National Geographic

Gee-O English sử dụng giáo trình hàng đầu thế giới từ National Geographic Learning – Our World 2nd Edition. Đây là một trong những tổ chức giáo dục uy tín nhất trên thế giới và đã được nhiều quốc gia áp dụng vào chương trình giảng dạy. Với nguồn tài liệu phong phú và đa dạng, giáo trình của National Geographic Learning giúp trẻ em tiếp cận với các chủ đề thú vị như động vật, thiên nhiên, lịch sử, văn hóa và nhiều lĩnh vực khác. Điều này giúp trẻ em không chỉ rèn kỹ năng ngôn ngữ mà còn mở rộng kiến thức tổng quát và khám phá thế giới xung quanh.

Our World 2nd Edition từ NXB National Geographic

Tích hợp lồng ghép khoa học xã hội vào giáo trình

Một điểm nổi bật của giáo trình Anh Ngữ Gee-O English lựa chọn, là chương trình học tích hợp lồng ghép khoa học xã hội. Thay vì chỉ tập trung vào việc học ngữ pháp và từ vựng, Gee-O English kết hợp giữa tiếng Anh và khoa học xã hội để giúp trẻ em hiểu rõ hơn về thế giới xung quanh và phát triển kỹ năng sống cần thiết. Thông qua việc khám phá các bài học về môi trường, đa dạng sinh học, văn hóa và xã hội, trẻ em được khuyến khích tư duy phản biện, tư duy logic và phát triển khả năng sáng tạo. Điều này giúp trẻ em không chỉ thành thạo tiếng Anh mà còn trở nên tự tin và có khả năng thích ứng trong môi trường đa văn hóa.

Learn Your World - Our World by National Geographic

Tạo lập những kỹ năng mềm thiết yếu

Không chỉ giúp trẻ em nắm vững kiến thức tiếng Anh, Gee-O English còn đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng sống cho trẻ em. Từ những bài học về giao tiếp, lãnh đạo, quản lý thời gian cho đến việc rèn luyện khả năng làm việc nhóm, giáo trình từ NXB National Geographic giúp trẻ em phát triển những kỹ năng cần thiết để tự tin và thành công trong cuộc sống. Qua việc học tiếng Anh, trẻ em cũng học được cách xây dựng mối quan hệ tốt và hiểu biết về các giá trị xã hội. Những giá trị này được truyền tải trong từng buổi học tại cấp độ Super Juniors (Chương Trình Anh Ngữ cho trẻ từ 6-11 tuổi) và Young Leaders (Chương Trình Anh Ngữ cho trẻ từ 11-15 tuổi)

Young Leaders - Chương Trình Anh Ngữ cho trẻ từ 11-15 tuổi tại Gee-O English

Super Juniors - Chương Trình Anh Ngữ cho trẻ từ 6-11 tuổi tại Gee-O English

Chương trình học quốc tế

Our World 2nd Edition cung cấp bởi NXB National Geographic là một chương trình học quốc tế, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và mang lại những lợi ích lâu dài cho trẻ em. Chương trình được thiết kế theo phương pháp mẹ đẻ, đồng thời lấy cảm hứng từ các phương pháp giảng dạy tiên tiến khác trên thế giới. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đam mê của Gee-O English cam kết mang đến cho trẻ em một môi trường học tập tích cực và đầy cảm hứng. Bên cạnh đó, chương trình học quốc tế còn đảm bảo tính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học sinh.

Trong bối cảnh toàn cầu hoá ngày càng phát triển, việc nắm vững tiếng Anh và có kỹ năng sống là rất quan trọng để các em có thể vươn tới thành công trong tương lai. Gee-O English – tiếng anh dành cho trẻ em – Giáo trình học tập hàng đầu thế giới National Geographic chính là lựa chọn tốt nhất để các bậc phụ huynh đảm bảo cho con em mình có được một tương lai tươi sáng và thành công.