Gee-O h

Khởi Đầu Hành Trình Học Tiếng Anh Cho Con tại Gee-O English!

Gee-O h

Trong thế giới ngày nay, hành trình học tiếng Anh của trẻ không chỉ định hình đơn thuần qua việc truyền đạt kiến thức, mà còn là quá trình tối ưu trải nghiệm học tập của trẻ, giúp con yêu việc học và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết trong tương lai. 

Việc xây dựng cơ sở học tập và phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em đúng cách là một yếu tố quan trọng mà mọi phụ huynh đều cần chú ý. Việc tiếp xúc sớm với ngôn ngữ này giúp cho các em phát triển các phản xạ cần thiết, xây dựng thói quen giao tiếp, và từ đó, phát triển lên các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết một cách toàn diện và hiệu quả.

 

Sỉ số lớp ít, quan tâm đến từng học viên

 

Mỗi lớp học tại Gee-O đều được thiết kế với sỉ số giới hạn, nhằm tạo điều kiện cho mỗi em học viên được chăm sóc một cách toàn diện và tận tâm nhất. Với việc giới hạn sỉ số lớp học từ 8 đến 12 em, giáo viên tại Gee-O có thể dành thời gian và tập trung nhiều hơn vào từng học viên, giúp giáo viên nắm vững nhu cầu, lộ trình học và tiềm năng của từng em, từ đó xây dựng các kế hoạch và phương pháp giảng dạy phù hợp nhất với sự phát triển của các em.

Bên cạnh đó, lớp học sỉ số ít sẽ điều kiện cho sự tương tác và giao tiếp chặt chẽ giữa giáo viên và học viên. Các em không chỉ là người nghe mà còn là người tham gia tích cực vào hành trình học  ngôn ngữ. Các em sẽ có nhiều cơ hội thảo luận, trao đổi ý kiến và đặt câu hỏi một cách tự tin và thoải mái, thúc đẩy sự tư duy sáng tạo và phát triển kỹ năng xã hội cho các em.

Với sự quan tâm và lắng nghe nhu cầu của các em, Gee-O English có cơ hội được linh hoạt tuỳ chỉnh liên tục các giáo trình học tập và những khoá học, dự án phát triển kỹ năng cho các em, đảm bảo các em nhận được tốt nhất trên hành trình học tiếng Anh. Mọi yếu tố đều được xây dựng dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu và mong muốn của từng em.

Đọc thêm bài viết; “Phương Pháp Gee-O English Sát Sao với Lộ Trình Phát Triển Của Từng Trẻ
 

 

Gee-O English sát sao với từng lộ trình học tiếng Anh của trẻ.

 

Kết hợp hai giáo viên cho mỗi lớp học

 

Kết hợp hai giáo viên cho mỗi lớp học là một trong những đặc điểm độc đáo của các lớp học tại Gee-O English. Với thiết kế lớp học gồm hai giáo viên đứng lớp, Gee-O mong muốn sẽ tạo ra một môi trường học tập đa dạng, đảm bảo sự quan tâm và hỗ trợ toàn diện đối với mỗi học viên.

Mỗi giáo viên có phong cách giảng dạy riêng biệt, từ đó, các em có cơ hội tiếp cận và hiểu biết về chủ đề từ nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, với hai giáo viên đứng lớp, mỗi em được nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tận tình từ cả hai phía. Không chỉ giúp các em dễ dàng hiểu bài học mà còn tạo ra một môi trường học tập thoải mái, nơi mà các con cảm thấy tự tin và có động lực trong học tập. 

Ngoài ra, việc có hai giáo viên trong mỗi lớp học cũng tạo ra nhiều cơ hội tương tác và thảo luận cho các em. Các con có thể tự do đặt câu hỏi, chia sẻ ý kiến và hợp tác với cả hai giáo viên để giải quyết các vấn đề và thắc mắc trong quá trình học tập. Điều này giúp nâng cao khả năng học tập của các em, phát triển kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm, hai yếu tố quan trọng trong bộ kỹ năng phát triển toàn diện của mỗi học viên.

 

Giáo viên đào tạo chuyên sâu và cập nhật kiến thức

 

Đối với Gee-O English, giáo viên không chỉ là những người truyền đạt kiến thức đơn thuần, mà còn là những người hướng dẫn và người đồng hành trong hành trình học tiếng Anh của con. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy luôn cập nhật và sự đảm bảo trải nghiệm học tập cho con, Gee-O English không ngừng đầu tư vào việc đào tạo và cập nhật kiến thức cho đội ngũ giáo viên của mình.

Việc đào tạo chuyên sâu không chỉ dừng lại ở lĩnh vực ngôn ngữ mà còn mở rộng đến tâm lý trẻ em. Để có thể truyền đạt kiến thức và đồng hành cùng con hiệu quả, các giáo viên tại Gee-O cần hiểu rõ về mong muốn, nhu cầu và hành vi của từng em học viên. Điều này giúp giáo viên xây dựng những mối quan hệ tương tác tích cực phù hợp với từng em, từ đó tạo ra một môi trường học tập hỗ trợ và đồng cảm.

Bằng cách cập nhật kiến thức liên tục, giáo viên tại Gee-O luôn sẵn sàng áp dụng những phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất cho mỗi lớp học. Việc này không chỉ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy mà còn thúc đẩy sự phát triển và thành công của học viên trong quá trình học tập.

Sự đầu tư vào đào tạo và cập nhật kiến thức cho giáo viên là một phần cam kết của Gee-O English đối với việc nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục. Chúng tôi tin rằng việc này sẽ tạo ra những trải nghiệm học tập tốt nhất cho các em, giúp các em phát triển một cách toàn diện và tự tin trên hành trình học tiếng Anh và thành công trong tương lai .

 

Hành Trình Học Tiếng Anh của con trở nên thú vị hơn bao giờ hết.
Cập nhật các hoạt động của nhà trường thông qua trang Fanpage chính thức của Gee-O English tại đây.
Tags

Bài viết khác

top
KHÓA HỌC TIẾNG ANH
RISING YOUTH

từ 3 đến 6 tuổi

SUPER JUNIOR

từ 6 đến 11 tuổi

YOUNG LEADERS

từ 11 đến 15 tuổi

CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI
ỨNG DỤNG THEO DÕI HỌC TẬP