Vì sao trẻ học TIẾNG ANH càng sớm càng tốt?

Trước 6 tuổi là giai đoạn não của bé đang được phát triển mạnh. Có thể nói, đây là khoảng thời gian “Kim cương” mà trí não, tính cách và tâm hồn được định hình rõ nét để xây dựng nền tảng cơ sở cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần.

Theo như phân tích của nhiều nhà nghiên cứu tâm lý, trẻ càng nhỏ tuổi thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ của các em càng tốt, đặc biệt là ở lứa tuổi mầm non.

Chính vì vậy, khi cho trẻ tiếp xúc tiếng Anh sớm thì khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ sẽ diễn ra một cách tự nhiên nhất, vì trong quá trình các em tiếp xúc với một ngôn ngữ thứ hai, chúng sẽ không nhận thức được rằng mình đang phải học ngôn ngữ đó. Hơn nữa, các bé thường có thói quen bắt chước người lớn cách phát âm cho đến giọng điệu. Như vậy đó là một lợi thế rất lớn và nó được tiếp diễn hàng ngày tạo thành thói quen rất tốt.

Đăng ký khóa học tiếng Anh cho bé ngay khi còn nhỏ sẽ giúp bé có cách phát âm chuẩn ngay từ đầu, khi thường xuyên được tiếp xúc với ngôn ngữ mới thông qua các chương trình TV, hoạt hình hoặc được học trong một môi trường giao tiếp với giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho trẻ có được cách phát âm chuẩn tự nhiên.

Lợi ích cuối cùng khi cho bé học tiếng Anh sớm là sẽ giúp bé có thể dễ dàng và tự tin giao tiếp hơn, đặc biệt bé không có cảm giác xấu hổ khi phát âm sai. Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các bé trở nên tự tin, mạnh dạn hơn, đặc biệt là khi được tham gia các hoạt động ngoại khoá, vui đùa với bạn bè ở những trường học và nói chuyện với thầy cô bản ngữ.

Để giúp con trẻ của mình trở nên tự tin hơn, mạnh dạn hơn thì ba mẹ nên nhanh chóng giúp bé có thể học làm quen, tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ khi còn bé. (St)

ĐỪNG BỎ LỠ GIAI ĐOẠN KIM CƯƠNG GIÚP CON HỌC TỐT TIẾNG ANH, CƠ HỘI THAM GIA LỚP HỌC TIẾNG ANH BỔ ÍCH ĐANG CHỜ ĐÓN BÉ VÀO CUỐI TUẦN NÀY, HÃY ĐĂNG KÝ CHO CON MẸ NHÉ!

Gee-O English 
442 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM
Hotline: 0946 314.242

John Doe |05/30/2023 |Phổ biến: 3345
TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ CUỐI TUẦN TẠI GEE-O
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Đăng ký để được trải nghiệm Miễn Phí buổi học vào cuối tuần tài Gee-o

Hoặc 0946 314 242

Đăng ký ngay