VÌ SAOCHỌN GEE-O

Trẻ học tại Gee -O sẽ được xây dựng một nền tảng ngữ âm đúng và vững chắc ngay từ ban đầu..

XÂY DỰNG NỀN TẢNG NGỮ ÂM ĐÚNG VÀ VỮNG CHẮC

Bằng phương pháp học ngữ âm Phonics, trẻ được tiếp cận và làm quen với tiếng Anh đúng chuẩn ngay từ đầu, khi còn nhỏ. Với một nền tảng ngữ âm tốt sẽ là tiền đề giúp trẻ dễ dàng nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh về sau, tự tin giao tiế khi trẻ lớn. Những quy luật ngữ âm được dạy trong chương trình của Gee-O cực kỳ đơn giản, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ, nhớ quy luật, dễ hiểu thông qua các trò chơi và được tương tác trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh với 2 giáo viên.

Đồng thời, thông qua các hoạt động liên tục diễn ra trong lớp cũng giúp bé gia tăng vốn từ vựng, gia tăng khả năng tư duy bằng tiếng Anh và phản xạ trực tiếp với tình huống xảy ra trong cuộc sống, mạnh dạn, tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài.

PHÁT TRIỂN NHỮNG KỸ NĂNG SỐNG VÀ ĐỊNH HÌNH NGAY TỪ NHỎ

Tại Gee- O với phương pháp “Phát triển kỹ năng sống trên nền tảng ngôn ngữ Anh”, trẻ sẽ luôn được rèn luyện những kỹ năng sống quan trọng và cần được hình thành từ nhỏ. “Be nice”, “Be kind”… là những cum từ thường xuyên được sử dụng trong giờ học. Trong môi trường tại Gee -O trẻ luôn được Tôn trọng (Respectful) một cách tối đa. Trẻ cũng được dạy về Sự tử tế (Nice), Lòng biết ơn (Grateful) và cả Tính trách nhiệm (Accountable) đối với các hoạt động của mình. Từ đó, trẻ trở thành một người Hữu ích (Helpful) và có thể Tự lực (Self-Reliant) không thụ động, trẻ biết cách tự xử lý các vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình (problem solving) để tránh sự dựa dẫm quá nhiều vào cha mẹ, trong các hoạt động con có thể tự thực hiện và phục vụ cho bản thân các con.

NHỮNG KỸ NĂNG SỐNG, KỸ NĂNG MỀM LÀ TIỀN ĐỀ VỮNG CHẮC GIÚP TRẺ THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

TRẺ ĐƯỢC KHƠI GỢI SỰ TÒ MÒ VÀ NIỀM YÊU THÍCH VIỆC HỌC

Với phương châm lấy trẻ làm trung tâm và việc học là niềm vui, nên trẻ tham gia học tại Gee-O không bao giờ trong trạng thái căng thẳng hoặc ép buộc. Tất cả các bài học được thiết kế nhằm giúp trẻ được trải nghiệm nhiều nhất và giúp phát triển đa trí thông minh. Từ đó gơi gợi niềm đam mê khám phá và học tập suốt đời cho trẻ.

Các hoạt động tại lớp giúp trẻ được trải nghiệm nhiều nhất và khơi gợi đam mê học tập

NHÀ TRƯỜNG CŨNG NHƯ GIÁO VIÊN LUÔN ĐỒNG HÀNH VÀ HỖ TRỢ PHỤ HUYNH

Với sỉ số lớp học từ 8 đến 12 bé, giáo viên luôn có nhiều cơ hội để theo sát sự thay đổi và phát triển của trẻ. Không chỉ học ở trường, trẻ còn cần được cha mẹ hỗ trợ ở nhà để gia tăng sự tiến bộ của con trong việc sử dụng tiếng Anh. Gee-O luôn tổ chức những buổi hội thảo với các chuyên về “làm thế nào để đồng hành cùng con trong việc học tiếng Anh” Và các bậc phụ huynh hãy an tâm rằng sẽ luôn nhận được sự đồng hành từ Gee-O trong việc định hướng, phát triển tính cách trẻ cũng như các phương pháp hỗ trợ giáo dục trẻ tại nhà.

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ CUỐI TUẦN TẠI GEE-O
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Đăng ký để được trải nghiệm Miễn Phí buổi học vào cuối tuần tài Gee-o

Hoặc 0946 314 242

Đăng ký ngay