GEE-O JUMPSTARTTIẾNG ANH CHO TRẺ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI

TIẾNG ANH CHO TRẺ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI Thông qua hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng,

Chương trình Gee-O English – Jumpstart là chương trình Thông qua hoạt động vui chơi thú vị và đầy cảm hứng, các em được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên như khi con học tiếng mẹ đẻ.

Lộ Trình Học Tại Gee-O

M Sprouting seed Từ 3 đến 5 tuổi - Giao tiếp phản xạ - Độc Lập

V Sprout Từ 4 đến 7 tuổi - Gữ âm thực hành - Tự tin

E Sapling Từ 5 đến 8 tuổi- Chương trình phân môn - Kỹ năng làm việc nhóm

A Small tree Từ 6 đến 10 tuổi - Học qua dự án - Tinh thần lãnh đạo

C Big treeTừ 7 đến 11 tuổi - Nghiên cứu - Phân tích

J Blossoms Từ 8 đến 12 tuổi- Thí nghiệm Đánh giá

S Grown tree with fruits Từ 9 đ ến 13 tuổi - Ứng dụng - Tư duy sáng tạo

Mục Tiêu

Gee-O mang đến cho trẻ một chương trình Tiếng Anh trẻ em áp dụng phương pháp giảng dạy Tiếng Anh trẻ em Tích hợp Tư duy phản biện. Gee-O cam kết mang đến môi trường học tập đầy hứng khởi giúp trẻ:

* Hình thành kỹ năng Tư duy phản biện tích hợp các kỹ năng học thuật (Hợp tác, Sáng tạo, Giao tiếp)

* Có khả năng sử dụng Tiếng Anh như trẻ em bản xứ với vốn từ vựng lên đến gần 3000 từ

Điểm Nổi Bật

Với phương pháp giảng dạy tiên tiến “Lấy học sinh làm trung tâm”, giáo viên sẽ là cầu nối hướng dẫn bé trong suốt chặng đường học tập và quan trọng hơn là luôn theo dõi, động viên, khuyến khích để giúp bé tự tin và thành công.

Tham gia mỗi chương trình học sinh động tại Gee-O, các bé không những được tích lũy nhiều kiến thức mà còn được hoàn thiện các năng khiếu, kỹ năng về lĩnh vực khám phá khoa học, sáng tạo nghệ thuật, văn hóa, thể thao… với những giờ học sôi nổi, bổ ích với tinh thần “chơi mà học”.

Gee-O mong muốn mang lại cho trẻ em những chương trình học phát triển một cách toàn diện cả về mặt thể chất, ngôn ngữ và trí tuệ. Cơ sở vật chất, trang thiết bị trong lớp học, vật dụng, sách vở, đồ chơi cho bé… đều theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo việc học tốt nhất cho trẻ.

Phương Pháp

Gee-O dạy tiếng Anh cho trẻ theo phương pháp Truyền cảm hứng (INSPIRE) (vì khi trẻ đã yêu thích, có hứng thú thì trẻ sẽ học hiệu quả và duy trì sự thường xuyên, liên tục trong việc học tiếng Anh của trẻ).

Để phương pháp Truyền cảm hứng có hiệu quả, điều đầu tiên là Gee-O tạo ra một mô hình học tích hợp (Intergrated) với các công cụ bao gồm bảng tương tác thông minh, phần mềm thực tế ảo tăng cường với hình ảnh 3D sinh động…Cho trẻ tiếp xúc với tiếng Anh tự nhiên (Natural) như khi con học tiếng mẹ đẻ bằng cách tạo ra một môi trường giao tiếp, học tập hoàn toàn tiếng Anh tại Gee-O (English Communication Environment). Kích thích tối đa sự phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ (Innovation) để mỗi trẻ là một cá thể đặc biệt theo từng khả năng của con.

Điều Gee-O hướng đến là dựa trên nền tảng là ngôn ngữ Anh để phát triển các kỹ năng mềm cho trẻ (Soft skills) như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình…và quan trọng nhất là trẻ biết tự ứng xử với các vấn đề của mình (Problem solving).

Để dạy cho trẻ được những kỹ năng trên thì đòi hỏi giáo viên của Gee-O ngoài việc vững về chuyên môn (giọng chuẩn, kỹ năng truyền đạt cho trẻ, năng động, sáng tạo) thì phải hiểu được tâm sinh lý của trẻ(Psychology).

Phương pháp học “tạo cảm hứng” giúp không khí lớp học luôn hào hứng và sôi nổi

Các bé từ 3 – 12 tuổi luôn hiếu động và thích thú với những hoạt động liên tục vui nhộn trên lớp, thông qua những bài hát, trò chơi, hình ảnh. Phương pháp giảng dạy “Tạo cảm hứng” tương tác, học mà chơi, chơi mà học rất vui và hấp dẫn nên các bé không cảm giác nhàm chán mà tạo được sự hào hứng, tập trung trong các giờ học. Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến được ứng dụng ở nhiều quốc gia phát triển, khuyến khích trẻ vận động suy nghĩ, tư duy sáng tạo, mạnh dạn và cởi mở trong giờ học. Đặc biệt xây dựng nền tảng đam mê môn học tiếng Anh ngay từ nhỏ.

TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH HỌC THỬ CUỐI TUẦN TẠI GEE-O
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Đăng ký để được trải nghiệm Miễn Phí buổi học vào cuối tuần tài Gee-o

Hoặc 0946 314 242

Đăng ký ngay